உள்ளடக்கத்திற்குச் செல்லவும்

வேலையின் நிலையை மாற்றுதல்

In process அல்லது Completed போன்ற அடுத்த நிலைக்கு வேலையை நகர்த்தி, ஒரு குறிப்பைச் சேர்த்து, வாடிக்கையாளருக்குத் தெரிவிக்க வேண்டுமா என்று தேர்வு செய்யுங்கள்.

status, job status, change status, update status, mark completed, mark ready, in process, completed, completed and delivered, repair status, progress, notify customer, repair stage, job done, ready for pickup, tell customer repair is done, change stage, finish job, நிலை மாற்று, வேலை நிலை, முடிந்தது எனக் குறி, தயார், வாடிக்கையாளருக்குத் தெரிவி, வேலை முடிந்தது, status maathu
சுமார் 2 நிமிடங்கள்கணினியிலும் போனிலும் வேலை செய்யும்எல்லா பிளான்களிலும் உண்டு

பழுதுபார்ப்பு முன்னேறும்போது இதைப் பயன்படுத்துங்கள், உதாரணமாக In Process இலிருந்து Completed க்கு. அதே நேரத்தில் வாடிக்கையாளருக்கும் தெரிவிக்கலாம்.

  • நிலையைப் புதுப்பிக்கவும் தெரியவில்லையா? வேலைகளை உருவாக்கவும் திருத்தவும் (Jobs — Create & edit) அனுமதி கேட்டு உங்கள் கடை உரிமையாளரிடம் சொல்லுங்கள்.
  • நீங்கள் விரும்பும் நிலை உங்கள் நிலைப் பட்டியலில் இருக்க வேண்டும். சாளரத்தில் உள்ள நிலைப் பட்டியலிலிருந்தும் புதியதைச் சேர்க்கலாம். வேலை நிலைகளும் கட்டங்களும் பாருங்கள்.
  1. வேலைகள் சென்று வேலையைக் கிளிக் செய்யவும்.

  2. வேலை செயல்கள் கிளிக் செய்து, பிறகு நிலையைப் புதுப்பிக்கவும் கிளிக் செய்யவும்.

    வேலை நிலையைப் புதுப்பி சாளரம் திறக்கும்.

  3. புதிய நிலை தேர்வு செய்யவும்.

  4. விரும்பினால், ஒரு கருத்து தட்டச்சு செய்யவும். Basic திட்டத்திலும் அதற்கு மேலும், தட்டச்சு செய்வதற்குப் பதிலாக சேமித்த விரைவு பதில் தேர்வு செய்யலாம்.

  5. எச்சரிக்கையை அனுப்பவும் கீழ், வாடிக்கையாளருக்கு எப்படித் தெரிவிப்பது என்று டிக் செய்யவும்: மின்னஞ்சல், SMS, ஆப்பில் அல்லது WhatsApp. சாளரம் திறக்கும்போது எதுவும் டிக் செய்யப்பட்டிருக்காது.

    எச்சரிக்கையை அனுப்பவும் அருகில், நீங்கள் எத்தனை டிக் செய்தீர்கள் என்று தெரியும், உதாரணமாக “2 தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டன”. இயல்புநிலைகளைத் திருத்து இணைப்பு உங்கள் கடையின் செய்தி அமைப்புகளைத் திறக்கும். அது இங்கே எதையும் முன்கூட்டியே டிக் செய்யாது.

  6. சேமிக்கவும் கிளிக் செய்யவும்.

    Completed (Closed கட்ட நிலை) போன்ற சில நிலைகள் வேலையை மூடும். அவற்றுக்கு, நீங்கள் தேர்வு செய்த நிலையின் பெயருடன், வேலையில் உள்ள எல்லாச் சேவைகளும் Completed எனக் குறிக்கப்படும் என்று ஒரு செய்தி வரும். அதை உறுதிப்படுத்தவும்.

    “வேலை நிலை புதுப்பிக்கப்பட்டது” என்று தெரியும். வேலையின் மேலே உள்ள நிலை லேபிள் மாறும்.

கணினி

தெரிந்துகொள்ள வேண்டியவை

“தெரிந்துகொள்ள வேண்டியவை” பகுதி
  • செய்தி இல்லாமல் விரைவாக மாற்றுதல். வேலையின் மேலே உள்ள நிலை லேபிளை, அல்லது வேலைகள் பட்டியலில் உள்ள நிலையை, அல்லது போனில் வேலை அட்டையில் உள்ள நிலையைக் கிளிக் செய்யவும். ஒரு நிலையைத் தேர்வு செய்யவும். அது உடனே சேமிக்கப்படும், வாடிக்கையாளருக்குத் தெரிவிக்காது. இப்படித் தேர்வு செய்யப்படும் Closed கட்ட நிலை, முழுச் சாளரத்தையே திறக்கும்.
  • WhatsApp நிலைச் செய்தி ஏற்கனவே தட்டச்சு செய்யப்பட்ட நிலையில் திறக்கும். அனுப்பு பட்டனை நீங்களே அழுத்துங்கள்.
  • இந்தியாவில் SMS உங்கள் SMS கிரெடிட்களைப் பயன்படுத்தும். இந்தியாவுக்கு வெளியே, உங்கள் சொந்த SMS வழங்குநர் தேவை. ஒரு செய்தி வகையைப் பயன்படுத்த முடியாவிட்டால், அது எச்சரிக்கை ஐகானுடன் மங்கலாக இருக்கும். ஏன் என்று பார்க்க ஐகானைத் தட்டவும்.
  • தானியங்கி மாற்றங்கள். உங்கள் கடை தானாகவே நிலையை மாற்றலாம். உதாரணமாக, விலைப்புள்ளி ஏற்கப்படும்போது அல்லது நிராகரிக்கப்படும்போது, டெலிவரி சேர்க்கப்படும்போது, வேலை வெளிப் பழுதுபார்ப்பவருக்கு அனுப்பப்படும்போது, அல்லது இருப்பில் இல்லாத பாகம் சேர்க்கப்படும்போது. இவற்றை அமைப்புகள் › வேலைகள் & பழுதுபார்ப்புகள் › வேலை, விலைப்புள்ளி மற்றும் கட்டண தானியக்கங்கள் பகுதியில் இயக்கவும் (Basic திட்டமும் அதற்கு மேலும்). தானியங்கி மாற்றங்கள் வாடிக்கையாளருக்கு நிலைச் செய்தியை அனுப்பாது.

வேலை மூடப்படும்போது

“வேலை மூடப்படும்போது” பகுதி
  • Closed, Returned, Rejected கட்டங்கள் வேலையில் உள்ள ஒவ்வொரு சேவையையும் Completed எனக் குறிக்கும். வேலை முடிந்த தேதியையும் சேமிக்கும்.
  • வெளியே செல்லும்போது நிலை. சாதனம் வந்தபோது அதன் நிலையைக் குறித்திருந்தால், Closed கட்ட நிலையைத் தேர்வு செய்யும்போது பின் நிலைகளைச் சேர்க்கவும் பகுதி தெரியும். சாதனம் வெளியே செல்லும்போது எப்படி இருக்கிறது என்று குறிக்க அதைப் பயன்படுத்துங்கள்.
  • மதிப்பாய்வு இணைப்பு. உங்கள் கடை ஒரு மதிப்பாய்வு இணைப்பையும் வேலை முடிந்த பின் மதிப்புரை இணைப்பு அனுப்பு (நாட்கள்) என்பதையும் அமைத்திருக்கலாம். அப்படியானால், வேலை Closed கட்ட நிலையை அடையும்போது, அத்தனை நாட்களுக்குப் பிறகு வாடிக்கையாளருக்கு மின்னஞ்சலில் மதிப்பாய்வு இணைப்பு செல்லும்.

வேலைக்கு ஏற்கனவே உள்ள நிலையையே தேர்வு செய்தால், ஒரு பிழை தெரியும், எதுவும் சேமிக்கப்படாது.

ஏதாவது சரியில்லையா?

“ஏதாவது சரியில்லையா?” பகுதி
  • சேமிப்பது தோல்வியடைந்து, உங்களுக்கு அனுமதி இல்லை என்று சொல்கிறது: உங்கள் உள்நுழைவுக்கு Jobs — Create & edit தேவை. உங்கள் கடை உரிமையாளரிடம் கேளுங்கள்.
  • வாடிக்கையாளருக்குப் புதுப்பிப்பு வரவில்லை: SMS டெலிவரி ஆகவில்லை பாருங்கள்.

இது உதவியாக இருந்ததா?

கடைசியாகச் சரிபார்த்தது 12 Oct 2026

இன்னும் உதவி வேண்டுமா? நாங்கள் இருக்கிறோம்.

bytephase.com · டெவலப்பர்களுக்கு